Hiệu quả năng lượng led

26/09/2019 | 473

Cải tiến hiệu quả năng lượng với ánh sáng LED:

Trang bị thêm ánh sáng hiện tại của bạn bằng giải pháp LED tiết kiệm năng lượng có thể giúp bạn tiết kiệm tới 80% chi phí năng lượng (định kỳ) hàng năm.

. Khoản tiết kiệm đáng kể đến mức bạn có thể tài trợ cho việc thay thế ánh sáng kế thừa của mình bằng khoản tiết kiệm chi phí bạn sẽ nhận ra từ việc trang bị thêm cho các cơ sở của mình bằng công nghệ LED hiện đại. Khi đánh giá mức tiết kiệm năng lượng từ đèn LED tiên tiến, điều quan trọng là phải hiểu thuật ngữ năng lượng, các tùy chọn tài chính để đảm bảo chuyển đổi đèn LED dương dòng tiền và xem kết quả từ các dự án trong quá khứ nơi chiếu sáng LED đã được thực hiện thành công thay cho các giải pháp kế thừa như huỳnh quang, sợi đốt, natri áp suất cao, hơi thủy ngân, hoặc ánh sáng halogen kim loại. Chúng tôi sẽ bao gồm cả ba trường hợp theo trình tự để thảo luận toàn diện về lợi thế hiệu quả năng lượng có sẵn với ánh sáng LED.

Khái niệm cơ bản: Năng lượng về điện

Điều đầu tiên bạn cần hiểu là chính xác năng lượng ánh sáng là gì? Có bốn biện pháp cơ bản bạn cần lưu ý:

Joules (J): Joules là SISI là viết tắt của Hệ thống đơn vị quốc tế, đơn vị năng lượng được định nghĩa là lượng năng lượng được truyền khi một đơn vị lực (được đo bằng Newton, N) tác dụng lên một vật theo một hướng cụ thể trong khoảng cách một mét, m.

Watts (W): Watts là SISI là viết tắt của Hệ thống Đơn vị Quốc tế, đơn vị năng lượng được định nghĩa là tốc độ năng lượng (được đo bằng Joules, J) tiêu thụ hoặc chuyển giao theo thời gian (tính bằng giây, s). Watts là một trong những xếp hạng phổ biến nhất cho ánh sáng.

Kilowatt giờ (kWh): Kilowatt giờ, tương tự như joules, mô tả tổng lượng năng lượng được sử dụng trong một hệ thống nhất định, kWh được tính bằng cách nhân tốc độ tiêu thụ năng lượng từ một hệ thống nhất định tính bằng kilowatt (trong đó 1kW = 1.000 Watts), nhân với số giờ hệ thống đang hoạt động. Ví dụ: nếu mười đèn 60W được bật trong một phòng nhất định trong một giờ thì mức tiêu thụ năng lượng sẽ bằng 0,6kWh. Ví dụ: (10 Đèn * 60W) * (1kW / 1000W) * (1 giờ) = 0,6kWh.

Lumens / Watt (Lm / W): Lumens / watt là đơn vị đo lường được gọi là hiệu quả phát sáng. Một lum là lượng ánh sáng nhìn thấy được phát ra từ một bóng đèn nhất định. Lumens / Watt chỉ ra lượng ánh sáng khả kiến ​​mà bóng đèn phát ra cho một lượng năng lượng nhất định cần thiết để tạo ra nó. Đó là một thước đo đơn giản về hiệu quả năng lượng trong đó giá trị càng cao thì ánh sáng càng hiệu quả.

Để biết thêm về joules, watts, kilowatt giờ và lumens / watt đọc tại đây. Các số liệu nâng cao khác, xác định rõ hơn hiệu quả năng lượng trong chiếu sáng bao gồm đèn led và nến chân hữu ích. Sự khác biệt cơ bản giữa hiệu suất phát sáng (lumens / watt) và lumens hữu ích hoặc nến chân (lumens / Watt · ft2) là cái trước mô tả tổng lượng ánh sáng phát ra từ bóng đèn trong khi cái sau mô tả lượng ánh sáng phát ra trong liên quan khu vực mục tiêu.

Ví dụ, đèn huỳnh quang gắn trên trần nhà sẽ phát ra ánh sáng 360 độ (bao gồm cả khí thải vô dụng vào trần nhà). Một số ánh sáng này có thể bị phản xạ và / hoặc chuyển hướng nhưng phần lớn nó bị mất có nghĩa là năng lượng được sử dụng để sản xuất nó (kWh bị lãng phí. Ánh sáng này sẽ có hiệu suất phát sáng cao (tổng ánh sáng phát ra) nhưng lumens và / hoặc nến chân hữu ích thấp hơn (tổng ánh sáng phát ra trong khu vực mục tiêu mong muốn). Một đèn LED, bằng cách so sánh, phát ra ánh sáng theo hướng (chỉ 180 độ) có nghĩa là không có năng lượng lãng phí hướng khí thải lên trần nhà thay vì phòng được chiếu sáng. khí thải sẽ có số đo cao hơn đối với lumens hữu ích. Bởi vì đèn LED có định hướng nên chúng sẽ vượt qua hiệu quả của ánh sáng đa hướng có khả năng tương đương (phát ra 360 độ) có khả năng tương đương.

Xem thêm sản phẩm: Đèn led nhà xưởng tại đây, đèn đường led chiếc lá, đèn led pha ly 500w


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0962319085
Gọi ngay : 0962319085