GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Nguyễn Duy là Công ty sản xuất, phân phối đèn led công nghiệp OEM, NIKKON, giúp phát triển và giải quyết các vấn đề về hệ thống chiếu sáng công nghiệp, giúp tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp và văn minh.

Sản phẩm đèn LED chiếu sáng công nghiệp là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh của công ty chúng tôi. Nguyễn Duy là công ty chuyên cung cấp sản phẩm đèn LED và giải pháp chiếu sáng đèn LED tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi là nhà sản xuất đèn LED chiếu sáng hiệu quả sử dụng chip led Philips, Nichia và Mạch điều khiển LED Philips, Meanwell đứng hàng đầu thế giới về chất lượng. Cùng với việc không ngừng nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm đèn LED chuyên dụng cũng như thiết bị chiếu sáng, Công ty Nguyễn Duy hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng công nghiệp.

Đèn LED công nghiệp: đèn LED nhà xưởng, đèn LED sân bóng đá mini, đèn LED đa năng, đèn pha LED, đèn đường LED , đèn LED tube, v..v..

Sản phẩm đèn LED tiết kiệm điện ND Lighting luôn đồng hành với các tiêu chuẩn công trình xanh, tòa nhà xanh và kiến trúc xanh.

Ngoài ra, Công ty Nguyễn Duy còn cung cấp giải pháp chiếu sáng, thiết kế chiếu sáng và dịch vụ sữa chữa & bảo trì, thay thế mới các linh kiện của đèn LED. Tất cả dịch vụ của Nguyễn Duy nhằm mang lại hệ thống chiếu sáng và tiêu chuẩn chiếu sáng phù hợp với các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế cho nhà xưởng, công trình, dự án, v..v.. của Quý khách hàng.

Đặc biệt, Công ty Nguyễn Duy đã sản xuất thành công đèn LED tàu cá dành cho các tàu đánh bắt xa bờ đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện dành cho chiếu sáng của hàng triệu ngư dân Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn, có thể giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Nguyễn Duy

6/2A Đồ Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0962.319.085

Email:nguyenduyelectrical@gmail.com


Gọi ngay : 0962319085
Gọi ngay : 0962319085