Những điều cần lưu ý khi mua đèn đường LED

03/08/2020 | 76

Đi kèm với đèn đường truyền thống dần dần, đèn LED là lực lượng chính của chiếu sáng đường phố với các tính năng tiêu thụ ít năng lượng hơn, hiệu quả cao, tuổi thọ cao, bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường, v.v. làm cho nó khó khăn để đưa ra quyết định mua hàng tốt nhất. kể từ khi đèn đường led gần như được lắp đặt và sử dụng ngoài trời, không thể tránh khỏi nắng và mưa. 

Vì vậy, chất lượng tuyệt vời là yêu cầu cơ bản của đèn đường led khi mua, nếu không, có thể có nhiều vấn đề an toàn đường bộ do lỗi chiếu sáng.

 Để tránh rơi vào bẫy mua hàng và giảm thiểu rắc rối khi chọn sản phẩm tốt nhất và có trải nghiệm mua sắm tối ưu để bảo vệ tiền kiếm được cho doanh nghiệp, tổ chức và công ty kỹ thuật, đây là những điều cần lưu ý khi mua đèn đường led . 

1. Mức độ phân rã ánh sáng là một bằng chứng rõ ràng để ước tính chất lượng ánh sáng đường phố được công chúng chấp thuận. Vì vậy, báo cáo phát hiện phân rã ánh sáng là một cơ sở đánh giá quan trọng. Các sản phẩm đèn đường rẻ hơn, được đóng gói với chip kém, thường được liệt kê trên thị trường được thiết kế để lừa đảo các nhà bán buôn thiết bị chiếu sáng thiếu kinh nghiệm. và sự mất mát thường lớn hơn lợi ích từ việc thèm muốn các sản phẩm giá rẻ. Vì một khi người dùng cuối mất niềm tin vào các nhà bán buôn, việc khôi phục uy tín từ người tiêu dùng thường là khó khăn hoặc không thể.

Đèn đường nikkon S433 MP

 

Đối với báo cáo thử nghiệm được cung cấp bởi các nhà cung cấp, tốt hơn hết là xác nhận cơ quan kiểm tra trước và xem liệu nó đến từ cơ quan được chỉ định được chấp thuận bởi liên minh bán dẫn.Báo cáo thử nghiệm phân rã ánh sáng do đơn vị thử nghiệm phát hành có độ tin cậy cao là đáng tin cậy hơn. Đèn đường có thể vượt qua sự phát hiện phân rã ánh sáng của các tổ chức này đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức độ lớn.

2. Không bao giờ mua đèn đường led mà không có cấu trúc bức xạ nhiệt tốt, tản nhiệt luôn là một vấn đề khó giải quyết và hướng nghiên cứu trong ngành công nghiệp đèn. hiệu ứng tản nhiệt có liên quan mật thiết đến độ bền của thiết bị chiếu sáng. Không có cấu trúc tốt, hệ thống sưởi được sản xuất không thể được truyền một cách hiệu quả và sau đó tạo thành một lực phá hủy ngược, tuổi thọ của đèn đường led cũng sẽ được rút ngắn rất nhiều. 

3. Một số người nói rằng tên thương hiệu là không quan trọng, nhưng điều này đơn giản là không đúng. Một số thương hiệu được biết đến với các sản phẩm chất lượng và bảo hành tuyệt vời. Khi mua đèn đường led , bạn muốn các bộ phận cung cấp chất lượng sử dụng và tuổi thọ dài. Đó là những gì xảy ra khi bạn chọn thương hiệu tốt nhất. Vì vậy, hãy tham khảo ý kiến ​​thương hiệu của bạn trước khi mua nếu bạn chưa quen với các bộ phận quan trọng như đèn LED, trình điều khiển điện, cảm biến trong các sản phẩm đèn đường. Rất nhiều nhà cung cấp cố tình giữ thông tin về các thương hiệu phụ tùng khác nhau để làm cho điểm mù thông tin sản phẩm cho các nhà bán buôn. 

4. Ngoài ra, hãy chắc chắn nghiên cứu tổng quan sơ bộ về các kịch bản ứng dụng bạn phát sáng. Bạn không muốn đèn đường led được lắp đặt trên cột chỉ để khám phá chúng không phải là những gì bạn mong đợi. Tránh một rủi ro như vậy bằng cách thực hiện một số nghiên cứu và mô phỏng trước.

Hãy chú ý đến những điều trên nếu bạn đang tìm kiếm đèn đường led thích hợp cho dự án chiếu sáng đường và bạn có thể tránh mua các sản phẩm kém chất lượng. đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm chất lượng cao. Mặc dù việc đặt hàng mẫu trước khi mua không bắt buộc, nhưng đó là một ý tưởng khôn ngoan nếu bạn muốn tránh mua các sản phẩm đơn giản là không tương thích với nhu cầu của bạn.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0962319085