Làm thế nào Đèn LED High Bay hoạt động với điều khiển DALI trong nhà máy?

30/07/2020 | 102

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và cạnh tranh khốc liệt, nhu cầu chiếu sáng của chủ doanh nghiệp cho thấy yêu cầu cao hơn, không còn giới hạn trong việc cung cấp độ sáng cơ bản, mà bao gồm cung cấp độ sáng phù hợp trong các khu vực vận hành kho khác nhau và tạo ra ánh sáng theo định hướng con người chế độ điều khiển. đặc biệt trong lĩnh vực điều khiển thông minh, các tiêu chuẩn chiếu sáng khác nhau được yêu cầu để cung cấp cho các khu vực hoạt động khác nhau. 

Chế độ chuyển đổi thủ công truyền thống đã thua xa các yêu cầu của điều khiển ánh sáng. Dù tiết kiệm năng lượng hay cải thiện chất lượng chiếu sáng, Hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh tích hợp là xu hướng điều khiển ánh sáng và đáp ứng nhu cầu điều khiển. Giao thức điều khiển DALI, như một giao thức hệ thống tiết kiệm năng lượng chiếu sáng thông minh điển hình, cũng đã được sử dụng rộng rãi trong điều khiển chiếu sáng công nghiệp .

Đèn led nhà xưởng 150w

Kiểm soát DALI, kể từ khi được áp dụng, đã phát triển rất nhiều. Có nhiều trường hợp áp dụng hệ thống DALI cho đèn LED công nghiệp ở Châu Âu và Châu Mỹ. Với việc liên tục quảng bá và ứng dụng đèn led, công nghệ này sẽ ngày càng trở nên phổ biến.

Thành thật mà nói, điều khiển DALI có thể được kết hợp với một loạt ánh sáng led, không chỉ cho chiếu sáng thương mại nói chung, mà còn cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Trong nhiều dự án chiếu sáng công nghiệp lớn, nó là một chương trình kiểm soát ánh sáng được ưa chuộng, được các chủ doanh nghiệp hoan nghênh.

DALI là gì?

DALI (Giao diện chiếu sáng địa chỉ kỹ thuật số), là giao thức truyền dữ liệu.DALI định nghĩa giao tiếp kỹ thuật số giữa thiết bị chiếu sáng và bộ điều khiển thiết bị hệ thống. Hệ thống điều khiển DALI mang lại sự linh hoạt tuyệt vời cho điều khiển ánh sáng. chủ sở hữu của các doanh nghiệp có thể thiết kế và điều chỉnh sơ đồ chiếu sáng tương ứng theo nhu cầu của họ. Điều chỉnh này vẫn có thể được sử dụng trong quá trình vận hành sau khi lắp đặt các thiết bị chiếu sáng như đèn led cao và đèn led cao tuyến tính mà không có bất kỳ thay đổi nào đối với mạch. Hệ thống DALI là một hệ thống truyền thông kỹ thuật số đơn giản và lý tưởng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của công nghệ điều khiển chiếu sáng hiện nay.

Làm thế nào led ánh sáng bay cao làm việc với kiểm soát DALI trong nhà máy?

Bạn phải biết rằng lý do tại sao các đèn led cao này có thể được điều khiển thông minh không phải do chính đèn được xác định, mà được xác định bởi chấn lưu DALI, trình điều khiển DALI, rơle DALI, v.v. chúng thường được sử dụng cùng với đèn. Giả sử bạn đã cài đặt đèn bay cao của chúng tôi  trong một nhà máy theo cách hiển thị bên dưới (1) và cung cấp cho họ một địa chỉ số riêng biệt. 

Trong một ứng dụng thực tế, địa chỉ của đèn được tự động tạo ra bởi giao diện điều khiển bằng tiếng Dali thông qua cảm ứng cổng của khu vực do Dali kiểm soát. Tất nhiên, bạn cũng có thể truy cập vào giao diện ứng dụng DALI và sửa đổi nó để dễ dàng gắn thẻ hoặc phù hợp với thói quen của bạn. Hoạt động được cho phép và nhiều nhà thiết kế ứng dụng DALI đã xem xét tính chất tiện lợi này.

Làm thế nào dẫn đèn cao bay kết nối kiểm soát DALI?

http://chieusangnguyenduy.com/san-pham/Den-led-nha-xuong/

Những lợi ích của đèn led cao kết hợp với điều khiển DALI?

1) nhận ra điều khiển ánh sáng thông minh.

2) cải thiện môi trường làm việc và hiệu quả làm việc.

3) cung cấp ánh sáng đồng đều.

4) hiệu quả tiết kiệm năng lượng đáng kể.

5) kéo dài tuổi thọ của đèn.

6) nâng cao trình độ quản lý và giảm chi phí bảo trì.

Ngày càng có nhiều thiết bị chiếu sáng, thiết bị điều khiển được trang bị giao diện DALI. DALI ngày càng được sử dụng rộng rãi, từ một xưởng sản xuất đến một số xưởng và thậm chí toàn bộ khu công nghiệp. đặc biệt đối với sản xuất công nghiệp với mức tiêu thụ điện năng lớn, việc áp dụng điều khiển DALI có ý nghĩa thực tiễn rất lớn.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0962319085