Giải pháp tiết kiệm năng lượng cho chiếu sáng công nghiệp LED

15/08/2020 | 267

Đối với giải pháp tiết kiệm năng lượng, chúng tôi đã bán vài nghìn chiếc đèn LED vùng cao với cảm biến ánh sáng ban ngày Merrytek MS01 và cảm biến chuyển động vi sóng MC031V ra thị trường. Đó là một giải pháp tốt để tiết kiệm nhiều năng lượng hơn và chúng tôi rất vui khi được giới thiệu với bạn.

Cảm biến ánh sáng ban ngày MS01 phát hiện ánh sáng xung quanh và sau đó tự động làm mờ (các) vùng cao có dây để duy trì mức lux đặt trước, ví dụ: chúng tôi đặt trước một vùng cao đến 300lux và lắp đặt nó trong một căn phòng 10m2 khép kín, khi ánh sáng xung quanh kết thúc 300lux, vùng cao này tiếp tục tắt, khi ánh sáng xung quanh là 250lux, nó giảm đi 50lux để đạt được 300lux, khi ánh sáng xung quanh là 10lux, nó tăng lên 290lux. Nói một cách dễ hiểu, ánh sáng xung quanh thay đổi 1 lux, cảm biến phản ứng với 1 lux và khi bật chế độ chụp cao, thời gian phản hồi sẽ rất nhanh chóng mà các loài hoa không nhìn thấy được.

Đèn led công nghiệp tiết kiệm điện

Đèn high bay với cảm biến ánh sáng ban ngày MS01, dữ liệu cài đặt tiêu chuẩn là 400lux trước khi giao hàng.

Làm cách nào để đặt cảm biến MS01 cho người dùng cuối, chẳng hạn như 100 chiếc?

Đèn led công nghiệp tiết kiệm điện

Đầu tiên, chúng ta chỉ cần thắp sáng một vịnh cao, cài đặt trước nó ở mức lux mong muốn bằng cách điều chỉnh chiết áp bằng tuốc nơ vít như ảnh dưới đây, ví dụ, các vịnh cao nên được lắp đặt 8 mét và lux mong muốn là 300lux, hãy để người A đứng với đồng hồ đo lux ở cách cảm biến 8 mét, người B tiếp tục điều chỉnh cảm biến cho đến khi đồng hồ đo lux ghi 300lux và chiết áp ở vị trí trong ảnh dưới đây. Sau đó, chúng tôi chỉ cần đặt trước các cảm biến 99 chiếc ở vị trí tương tự như cảm biến đầu tiên mà chúng tôi đã thực hiện. Thứ hai, chỉ cần cài đặt các khay cao 99 chiếc cùng một lúc.

Đèn led công nghiệp tiết kiệm điện

Đèn led công nghiệp tiết kiệm điện

MC031V là cơ sở làm việc dựa trên chuyển động được phát hiện và sau đó tự động làm mờ vịnh cao có dây để duy trì các điều kiện đặt trước. Cài đặt trước tiêu chuẩn như sau.

Đèn led công nghiệp tiết kiệm điện

Nếu chi phí chấp nhận được, có một cảm biến chuyển động IP65 mới với điều khiển từ xa trong ảnh dưới đây, điều đó có nghĩa là chúng tôi không phải đặt từng cảm biến với nhiều nhân công và thời gian, chỉ cần đặt nó giống như chúng tôi điều khiển TV từ xa. Và một bộ điều khiển từ xa có thể phụ trách nhiều phần của vịnh cao. Thật tuyệt phải không?

Đèn led công nghiệp tiết kiệm điện

Chào mừng bạn liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết như giá cả hoặc nghiên cứu điển hình! Chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho bạn giải pháp tiết kiệm năng lượng bằng đèn LED hoàn chỉnh.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0962319085
Gọi ngay : 0962319085