Đèn Pha Led Nikkon CERVELLI Malaysia

11/09/2020 | 131

Đèn pha Led Nikkon CERVELLI là một giải pháp tiết kiệm chi phí với thiết kế đặc biệt cho hiệu quả quang học cao và độ đồng đều chiếu sáng tuyệt vời. Đèn pha bền bỉ với kết cấu chắc chắn, phù hợp với mọi thời tiết, hoàn hảo cho một loạt các ứng dụng chiếu sáng ngoài trời, nơi có thể có hơi ẩm, phun nước, bụi bẩn, ăn mòn và rung động.

Nikkon CERVELLI kết hợp công nghệ LED hiện đại để tạo ra một giải pháp chiếu sáng bền vững vượt qua mọi mong đợi nhưng không làm tiêu tốn ngân sách của khách hàng với tính kinh tế của nó.

Đèn pha LED đa năng được thiết kế cho vô số các ứng dụng kiến ​​trúc và an ninh bên ngoài bao gồm chiếu sáng khu vực và điểm nhấn. Dòng Nikkon CERVELLI được cung cấp ở các mẫu 100W, 1500W, 200W, 250W, 300W và 350W với hiệu suất hệ thống tối thiểu là 130 lm/ W. Nikkon CERVELLI được trang bị một cụm quang học lõm có thể chứa một gương phản xạ nhiều mặt. Chóa phản xạ nhôm nhiều mặt, được đánh bóng cao điều chỉnh quang thông hiệu quả từ nguồn sáng bằng cách phản xạ và tạo ra sự phân bố ánh sáng đồng đều dưới góc chùm 120 °. Cụm quang học được bịt kín bằng thấu kính thủy tinh cường lực có gioăng silicone, mang lại khả năng chống va đập và khả năng chịu giãn nở nhiệt và ứng suất cao.

Đèn pha Led Nikkon CERVELLI

Vỏ nhôm chịu lực với độ bền cơ học cao và khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời cung cấp môi trường hoạt động tối ưu nhằm đảm bảo hoạt động tối ưu của đèn LED và trình điều khiển trong suốt thời gian thiết kế của chúng. Nikkon CERVELLI không hy sinh hiệu suất nhiệt để cạnh tranh về chi phí như nhiều sản phẩm cấp thấp mà đơn giản hóa thiết kế tản nhiệt và thậm chí loại bỏ tản nhiệt chuyên dụng. Bộ đèn được thiết kế tản nhiệt giúp nâng cao hiệu quả tản nhiệt.

Tính năng sản phẩm

  • Hệ thống quang học độc đáo mang lại sự đồng nhất vượt trội và khả năng chiếu sáng tuyệt vời cho ứng dụng được nhắm mục tiêu.
  • Thiết kế tản nhiệt tối ưu cho hiệu suất tối đa, tuổi thọ cao và độ tin cậy.
  • Quản lý nhiệt hiệu quả làm giảm căng thẳng nhiệt trên đèn LED và ngăn ngừa suy giảm quang thông sớm.
  • Được xây dựng để chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt với cấu trúc chịu lực nặng, chống va đập, chống sốc.
  • Trình điều khiển LED hiệu quả cao với đầu ra công suất không đổi được điều chỉnh chính xác và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về bảo vệ và EMC.
  • Vỏ được xử lý trước và sơn tĩnh điện mang lại khả năng chống ăn mòn và thời tiết cao.
  • Được xếp hạng IP65 chống lại sự xâm nhập của bụi và sự xâm nhập của mưa / nước.

(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0962319085