Chọn đèn chiếu sáng phù hợp cho nhà kho?

13/08/2020 | 66

Là một ngành dịch vụ phức hợp kết hợp giữa ngành vận tải, ngành kho bãi, ngành giao nhận hàng hóa và ngành thông tin, logistics hiện đại là sản phẩm của toàn cầu hóa kinh tế và cũng là một ngành dịch vụ quan trọng thúc đẩy toàn cầu hóa kinh tế.

 Đặc điểm của xây dựng nhà kho

Kho vận, thành phần cốt lõi và trụ cột quan trọng của doanh nghiệp logistics, đóng vai trò quan trọng trong hệ thống logistics, trong những năm gần đây, tổng giá trị sản lượng của ngành kho bãi không ngừng tăng trưởng.

Dưới nền tảng của ngành logistics thịnh vượng chưa từng có, các gã khổng lồ logistics toàn cầu bắt đầu thiết lập các trung tâm logistics hiện đại, tự động hóa cao, đa chức năng, mật độ cao, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động logistics, trực tiếp thúc đẩy thị trường chiếu sáng kho hàng Nhu cầu. Các yêu cầu về chiếu sáng trong nhà đã thay đổi từ "đèn" cơ bản sang hệ thống chiếu sáng LED chất lượng cao, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng. Bởi vì hệ thống như vậy không chỉ có thể cải thiện hiệu quả của hoạt động hậu cần mà còn có thể giảm tỷ lệ hỏng hóc, đảm bảo an toàn và giảm chi phí doanh nghiệp.

Theo độ cao khác nhau của nhà kho, trạng thái lắp đặt của thiết bị chiếu sáng có thể được chia thành trần thấp, trần trung, trần cao. Chiều cao chung của trần thấp dưới 5 mét; Chiều cao lắp đặt của trần cao thông thường là hơn 10 mét, chiều cao của trần ở giữa là giữa. Chiều cao khác nhau có yêu cầu công suất khác nhau của thiết bị chiếu sáng. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về cách lựa chọn bộ đèn phù hợp với dự án nhà kho của bạn, vui lòng gửi mail hoặc gọi điện thoại, chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý chuyên nghiệp nhất.

 Tính năng chiếu sáng nhà kho

Các đèn công nghiệp tiết kiệm năng lượng hệ thống là xu hướng của ánh sáng, chất lượng cao ánh sáng công nghiệp không chỉ cũng có thể đáp ứng các điều kiện của sản xuất công nghiệp, giảm mức tiêu thụ năng lượng, nhưng có thể cung cấp môi trường thị giác thoải mái cho người lao động giúp cắt giảm đáng kể sự mệt mỏi do. Do đó chúng ta cần lựa chọn các thiết bị chiếu sáng phù hợp để mang lại điều kiện hoạt động tốt. Như hầu hết mọi người đều biết, điều kiện làm việc tốt góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm tỷ lệ lỗi, nâng cao tỷ lệ đạt yêu cầu và giảm tai nạn an toàn sản xuất, cuối cùng nâng cao hiệu quả giá trị doanh nghiệp.

Độ rọi thích hợp cần được lựa chọn theo yêu cầu thị giác, tính chất hoạt động và điều kiện môi trường. Việc phân bổ quang học phù hợp và đồng nhất ánh sáng nên được áp dụng để giảm bớt những bóng tối không cần thiết và làm cho không gian hoạt động thông thoáng. lựa chọn nguồn sáng làm giảm ảnh hưởng tiêu cực của bức xạ nhiệt và tia cực tím đối với người và vật. Làm cho màu ánh sáng và chỉ số hoàn màu hài hòa có thể tạo ra môi trường phân biệt màu sắc thuận lợi cho công việc và cuộc sống và tạo ra một môi trường làm cho con người cảm thấy thư thái, dễ chịu và đẹp mắt trong công việc. Khi thay đổi nguồn sáng,

Đèn led nhà xưởng 250W

  Đèn chiếu sáng Nguyễn Duy là đèn chiếu sáng cao cấp, chất lượng cao và hiệu quả về chi phí, được trang bị nhiều tính năng vượt trội,

Đèn led nhà xưởng 250W

cung cấp công suất cao, cao hơn cho bạn lựa chọn để đáp ứng yêu cầu về độ rọi của bạn, cũng như đi kèm với khả năng kiểm soát nhiệt vượt trội. Chúng tôi đặc biệt thiết kế hai kích thước tản nhiệt để hỗ trợ công suất chiếu sáng tương ứng là 100W 120W và 150W, 200W, 250W. Khác với nhiều bộ đèn trên thị trường, lần này chúng tôi đặc biệt nỗ lực để thiết kế đặc tính vật lý và đạt được thành tựu thành công là kích thước nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn giúp giảm đáng kể chi phí vận chuyển và chi phí lưu kho. Đồng thời nó tương thích với điều khiển thông minh, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thay thế ống kính PC khi cần thiết, để phù hợp với nhu cầu phân phối quang học đa dạng và tính đồng nhất của ánh sáng. Bảo hành 5 năm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng chúng.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0962319085