Cách chọn vỏ đèn đường Led

18/06/2020 | 147

Là tản nhiệt chính của đèn, vật liệu của vỏ đèn có tác động trực tiếp đến chức năng tản nhiệt của đèn. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về cách chọn đèn đường LED  từ góc nhìn của vỏ đèn.

I. Vật liệu vỏ đèn đường led

Hiện nay, vỏ nhôm được sử dụng rộng rãi, được làm bằng nhôm để tăng tốc độ tản nhiệt. Trình điều khiển và chip được dán cùng với vỏ đèn bằng keo dẫn nhiệt và khu vực tản nhiệt được tăng lên theo công suất.

Một số đèn đường LED giá rẻ  sử dụng vỏ sắt. Hầu hết các loại đèn này là công suất thấp và tuổi thọ thấp. Vỏ sắt mỏng có tốc độ dẫn nhiệt chậm và không phù hợp để tản nhiệt. Một số người trong số họ đặt khối nhôm trong thân đèn cho tuổi thọ của đèn, để cải thiện hiệu suất tản nhiệt. Hiệu quả tản nhiệt ở mức trung bình.

Hiện tại, nhiều đèn đường LED trên mạng giá trên dưới 1 triệu đồng, được làm bằng vỏ sắt hoặc nhôm nhưng rất mỏng, điều này ảnh hưởng đến độ tản nhiệt của đèn, cũng như tuổi thọ của đèn. Trình điều khiển được tích hợp trong đế nhôm, với độ sáng thấp, tiêu thụ điện năng thấp, tản nhiệt chậm và ổ đĩa không cách ly. Nó nhắc nhở bạn mua hàng cẩn thận.

II. Độ dày vỏ đèn

Dựa vào lớp vỏ nhôm, công suất càng cao thì tốc độ tản nhiệt càng nhanh. Tất nhiên, tốc độ dẫn nhiệt của vỏ đèn càng cao. Chúng ta có thể nhìn thấy nó bằng mắt và sau đó bằng cách gõ, âm thanh vỏ dày hơn, cân nặng của chúng. Đây cũng là kỹ thuật của chúng tôi để chọn đèn điện.

Đèn đường led Nikkon S433 Malaysia

 

Đối với vỏ của đèn đường LED, tất nhiên, nó cũng bao gồm các đèn LED khác. Vỏ là một phần rất quan trọng. Cho dù nguồn điều khiển và chip led tốt như thế nào, vỏ có tốc độ tản nhiệt kém. Tuổi thọ của toàn bộ đèn ngắn và ánh sáng đang giảm dần. Làm thế nào để chọn đèn đường LED và cách nhìn vào vỏ, bạn có rõ về nó không?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất:

Điện thoại: 0962319085    Email: nguyenduyelectrical@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0962319085