Các vật liệu tản nhiệt cho vỏ đèn pha

10/06/2020 | 35

Các vật liệu tản nhiệt cho  vỏ đèn pha LED là gì?

Một trong những vấn đề phổ biến của các sản phẩm LED là nhiệt rất mạnh khi được thắp sáng. Nếu vỏ đèn pha LED ở trạng thái làm việc ở nhiệt độ cao trong một thời gian dài, nó sẽ dễ dàng khiến đèn bị cháy và vỡ. 

Vì vậy, là một đèn công suất cao, yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn chiếu là hiệu ứng tản nhiệt. Điều kiện cơ bản quyết định hiệu ứng tản nhiệt là nguyên liệu thô. Vì vậy, các vật liệu tản nhiệt cho vỏ đèn pha LED là gì?

1. Bộ tản nhiệt bằng nhôm nguyên chất. Tản nhiệt nhôm nguyên chất là tản nhiệt phổ biến nhất trong giai đoạn đầu. Quá trình sản xuất của nó là đơn giản và chi phí thấp. Cho đến nay, tản nhiệt nhôm nguyên chất vẫn chiếm một phần đáng kể trên thị trường. Để tăng diện tích làm mát của vây, phương pháp xử lý phổ biến nhất của tản nhiệt nhôm nguyên chất là công nghệ ép đùn nhôm và chỉ số chính để đánh giá bộ tản nhiệt nhôm nguyên chất là độ dày của đế tản nhiệt và tỷ lệ vây chân. Tỷ lệ vây pin càng lớn, hiệu ứng tản nhiệt càng tốt.

2. Kết hợp nhôm đồng. Những chiếc vây này thường được làm bằng đế kim loại đồng, trong khi vây được làm bằng hợp kim nhôm. Tất nhiên, ngoài đáy đồng, còn có các phương pháp như sử dụng trụ đồng cho tản nhiệt, đó là nguyên tắc tương tự. Với độ dẫn nhiệt cao, đáy đồng có thể nhanh chóng hấp thụ nhiệt do CPU giải phóng; vây nhôm có thể được tạo thành hình dạng thuận lợi nhất cho việc tản nhiệt với sự trợ giúp của các phương tiện xử lý phức tạp, và cung cấp không gian lưu trữ nhiệt lớn và giải phóng nhanh, đã tìm thấy điểm cân bằng trong tất cả các khía cạnh.

Hiện nay, chủ yếu có hai loại vật liệu tản nhiệt trên thị trường, chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của người mua.

Các đèn pha LED được làm bằng hợp kim nhôm bằng cách đúc. Sau đó bằng cách mài, đánh bóng, sơn và các quá trình khác. Sau đó, khoan, khai thác và hoàn thiện vỏ bán thành phẩm. Chức năng của vỏ đèn pha LED là giúp các hạt đèn LED nhanh chóng tỏa nhiệt. Vỏ của đèn pha LED đóng vai trò quyết định đối với sức mạnh, tuổi thọ, độ sáng, sự phân rã ánh sáng và các thông số khác của sản phẩm. Chi phí chính của vỏ đèn LED bao gồm hợp kim nhôm. Phương pháp đo giá của hợp kim nhôm là trọng lượng, được tính bằng giá tấn. Do đó, độ dày của vỏ, chiều cao của bộ tản nhiệt và số lượng xương sườn ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả và chất lượng của sản phẩm.

Đèn led pha Nikkon Eros

Ngoài ra, phải đề cập rằng hầu hết các sản phẩm của chúng tôi của công ty đúc và chiếu sáng Nguyễn Duy đều được làm bằng tất cả các công nghệ đúc hợp kim nhôm. Mặc dù giá cao so với thị trường, nhưng chúng chắc chắn đáng đồng tiền bát gạo. Chất lượng sản phẩm và khả năng tản nhiệt của chúng tôi vượt trội hơn nhiều so với các sản phẩm cùng ngành. Bạn được chào đón để đặt hàng để lấy mẫu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi.

Điện thoại: 0962319085    Email: nguyenduyelectrical@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0962319085