Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Chúng tôi cung cấp nhiều loại đèn pha LED chiếu sáng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau (đèn led nhà xưởng, nhà máy, tàu cá…). Chúng tôi có đa dạng về chủng loại và công suất 50w….500w. Với chính sách bảo hành đổi mới sản phẩm khi gặp vấn đề về lỗi sản phẩm từ hai năm đến năm năm tùy. Sản phẩm có độ sáng cao, và tiết kiệm điện năng, là lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng.

Đối  với các đèn pha LED dưới 100w thích hợp để chiếu sáng biển quảng cáo, sân vườn, khu vực riêng bên ngoài căn nhà của bạn…... Đối với các loại có công suất trên 100w  thường được sử dụng với mục đích chiếu sáng các công trình lớn, có yêu cầu về độ chiếu sáng cao và khu vực rộng.

Lợi ích của việc sử dụng đèn pha LED là gì?

Đèn pha LED được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh với nhiều mục đích khác nhau, trong nhà và ngoài trời. Có thể sử dụng ở nhưng môi trường khắc nghiệt nhất mà vẫn thấy được sự hiệu quả của nó. Đèn pha LED đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nếu như các bạn là những người yêu môn thể thao vua thì có thể nhận thấy rõ ở trên những sân vận động đang sử dụng, với hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Mời các bạn hãy xem qua các sản phẩm của chúng tôi để có thể cảm nhận được sự hoàn hảo nó đem lại.

Bạn muốn sở hữu loại đèn tốt, có độ bền cao với tuổi thọ trên 60.000 giờ, có được đối tác uy tín về chất lượng và giá thành sản phẩm thì hãy đến với chúng tôi, nơi cung cấp đèn pha LED uy tín cho bạn.

Tại sao nên chọn Nguyễn Duy là đối tác?

Chúng tôi tự hào là một  trong những lựa chọn tốt nhất của bạn tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chỉ sử dụng chip LED Philips, nguồn Philips, đã khẳng định được chất lượng, thương hiệu trong nhiều năm qua.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn, có thể giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Nguyễn Duy

43 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0962.319.085

Email:nguyenduyelectrical@gmail.com

 

 


Gọi ngay : 0962319085